20th Century Boy and Girl

Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Trailer Vietsub HD

20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20: là bộ phim tình cảm hài nói về tình bạn và tình yêu của 3 người phụ nữ độc thân sinh năm 1983 cùng nhau lớn lên trong một khu dân cư. Đường tình yêu của họ bắt đầu thay đổi khi chàng trai họ từng yêu năm nào đột nhiên xuất hiện. Đây không chỉ là bộ phim dành cho những “quý cô độc thân” mà còn dành cho bất kỳ ai đã trưởng thành bởi nó không chỉ nói về tình yêu, mà còn đề cập đến những mối quan hệ gia đình, bạn bè, hàng xóm. Những người phụ nữ độc thân này sẽ trải qua những gì trong thế giới hiện đại này để tiếp tục trưởng thành?


Xem Phim 20th Century Boy and Girl-Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Chúc các bạn xem phim 20th Century Boy and Girl - 20th Century Boy and Girl vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 online miễn phí,xem phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 vietsub,xem phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 - 20th Century Boy and Girl thuyết minh,xem phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 online HD,xem phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 - 20th Century Boy and Girl online Phụ đề

Xem phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Lịch Chiếu Phim:

20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên MBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim 20th Century Boy and Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...