Abyss

Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Khoa học viễn tưởng,Tâm lý - Tình cảm,Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn Trailer Vietsub HD

Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn; Ko Se-Yeon ( Kim Sa-Rang ) là một công tố viên xinh đẹp và cô ấy rất giỏi trong công việc của mình. Cô gặp tai nạn và chết. Do viên đá bí ẩn Abyss, Ko Se-Yeon được hồi sinh, nhưng giờ cô đã có một diện mạo khác. Ko Se-Yeon ( Park Bo-Young ) hiện sở hữu ngoại hình chung với 1 người nào đó. Viên đá bí ẩn Abyss hồi sinh người chết, nhưng họ lại sỡ hữu 1 diện mạo khác. Trong khi đó, Cha Min ( An Se-Ha ) là người kế thừa của một công ty mỹ phẩm. Anh thông minh, khiêm tốn và có trái tim nhân hậu. Anh cũng không hấp dẫn. Cha Min gặp tai nạn và chết. Nhờ viên đá bí ẩn Abyss, anh ta sống lại với một diện mạo khác. Cha Min ( Ahn Hyo-Seop ) giờ đây có ngoại hình đẹp trai hơn trước. Ko Se-Yeon bắt đầu làm luật sư tại một công ty luật. Cha Min bắt đầu làm việc cho Ko Se-Yeon tại công ty luật.


Xem Phim Abyss-Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Chúc các bạn xem phim Abyss - Abyss vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn online miễn phí,xem phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn vietsub,xem phim Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn - Abyss thuyết minh,xem phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn online HD,xem phim Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn - Abyss online Phụ đề

Xem phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Lịch Chiếu Phim:

Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Abyss - Địa Ngục: Abyss Viên Đá Bí Ẩn

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...