Age of Feeling - Inspiring Generation

Anh Hùng Thời Loạn

Nội Dung Phim:

Phim Võ Thuật,Tâm lý - Tình cảm,Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn Trailer Vietsub HD

Inspiring Generation với quy mô lớn và nhiều pha hành động gay cấn, là một bộ phim về tình yêu, lòng trung thành và tình bạn giữa những “tay đấm lãng mạn''. Phim được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Bang Hak Gi, lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 30 của thế kỷ trước. Trong phim, Kim Hyun Joong vào vai Sin Jeong Tae, một chàng trai khá nóng tính, thẳng thắn và có phần ngốc nghếch, nhưng lại rất yêu đất nước và gia đình. Với kỹ năng đánh đấm thuộc hạng thượng thừa, Jeong Tae đã trở thành dũng sĩ huyền thoại trên đường phố Thượng Hải. Song song đó, mối quan hệ tình cảm của anh và những mỹ nữ xung quanh cũng sẽ được khai thác triệt để.


Xem Phim Age of Feeling - Inspiring Generation-Anh Hùng Thời Loạn

Chúc các bạn xem phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Age of Feeling - Inspiring Generation vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn online miễn phí,xem phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn vietsub,xem phim Anh Hùng Thời Loạn - Age of Feeling - Inspiring Generation thuyết minh,xem phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn online HD,xem phim Anh Hùng Thời Loạn - Age of Feeling - Inspiring Generation online Phụ đề

Xem phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Bình Luận cho phim Age of Feeling - Inspiring Generation - Anh Hùng Thời Loạn

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...