Akom

Phép Thuật Bí Ẩn

Nội Dung Phim:

Phim Khoa học viễn tưởng,Phiêu Lưu mạo hiểm,Tâm lý - Tình cảm,Akom - Phép Thuật Bí Ẩn Trailer Vietsub HD

Akom - Phép Thuật Bí Ẩn Songkrod (James Ma) và Auerkarn (Margie) là một cặp tình nhân, họ yêu nhau và dự định tiến đến hôn nhân, nhưng cuộc sống không hề bằng phẳng như dự định của con người khi gia đình Songkrod bị một bọn xấu giết chết, bản thân Songkrod thì bị bắt cóc, kể từ đó anh cũng bật vô âm tính. Sau khi sự việc xảy ra, Auerkarn rất buồn, bản thân cô là một bác sĩ nhưng cô lại không thể chữa trị căn bệnh cho chính mình, nhưng có một điều Auerkarn không ngờ là vào một ngày Songkrod lại trở về với một thân phận khác. Songkrod trở về, nhưng anh không phải là Songkrod nữa, thân phận hiện tại của anh là Kim có thân thế bí ẩn. Thật ra năm đó sau khi bị bọn xấu bắt đi Songkrod đã bị chúng tẩy não và đào tạo thành một người hoàn toàn khác. Anh bây giờ là Kim, một người có phép thuật và mục đích trở về của anh là để trả thù. Sau khi gặp Kim, Auerkarn đã rất bất ngờ và bối rối vì anh rất giống với bạn trai cũ của cô. Nhưng đồng thời Auerkarn cũng nhận ra Kim rất khác Songkord... Trong sự sắp đặt đầy toan tính của một thế lực xấu trong bóng tối, liệu Kim có đánh thức một Songkord trong chính mình? Tình yêu của Auerkarn dành cho anh hay tình yêu của anh dành cho Auerkarn có đủ mạnh để đưa anh trở về không? Và rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu ?


Xem Phim Akom-Phép Thuật Bí Ẩn

Chúc các bạn xem phim Akom - Akom vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Akom - Phép Thuật Bí Ẩn online miễn phí,xem phim Akom - Phép Thuật Bí Ẩn vietsub,xem phim Phép Thuật Bí Ẩn - Akom thuyết minh,xem phim Akom - Phép Thuật Bí Ẩn online HD,xem phim Phép Thuật Bí Ẩn - Akom online Phụ đề

Xem phim Akom - Phép Thuật Bí Ẩn HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Akom - Phép Thuật Bí Ẩn phim phát sóng vào thứ 2,3 hàng tuần trên kênh truyền hình Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập nhanh nhất sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Akom - Phép Thuật Bí Ẩn

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...