Avengers Social Club

Câu Lạc Bộ Báo Thù

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù Trailer Vietsub HD

Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù: kể về Kim Soo-Gyum, Lee Soo-Gyum (Jun), tất cả đều có những lý do riêng khác nhau, mang theo ra một kế hoạch trả thù. Kim Jung-Hye là con gái của một gia đình điều hành một công ty lớn. Cô ấy có vẻ đơn giản và kiêu ngạo, nhưng cô ấy thực sự ngây thơ và dễ thương. Cuộc hôn nhân của cô được thực hiện nhằm đem lại lợi ích cho cả gia đình. Cô cố gắng hết sức mình như một người vợ, nhưng cô ấy biết rằng chồng cô đã phản bội cô. Để trả thù, cô ấy dẫn dắt câu lạc bộ "Bok-Ja". Hong Do-Hee bán cá tại một chợ truyền thống và nuôi hai đứa con của cô ấy một mình. Chồng bà qua đời. Cô ấy rất tươi sáng và tốt bụng. Con trai cô ấy tham gia vào một sự cố bạo lực ở trường. Cô tham gia "Câu lạc bộ Bok-Ja" Lee Mi-Sook là một đứa trẻ mồ côi và đã lập gia đình. Cô đã cố gắng để có một gia đình hạnh phúc với chồng của cô giáo sư đại học, nhưng anh ta là bạo lực đối với cô. Cô bắt đầu suy nghĩ về cuộc sống của mình sau khi gặp Kim Jung-Hye và Hong Do-Hee. Lee Soo-Gyum tham gia "Câu lạc bộ Bok-Ja" để trả thù cha mẹ đẻ của mình. Cha của anh là chồng của Kim Jung-hye. Trước khi kết hôn với Kim Jung-Hye, anh đã có một mối tình với một phụ nữ sinh ra Lee Soo-Gyum. Cha mẹ ruột của ông đã bỏ rơi ông kể từ đó.


Xem Phim Avengers Social Club-Câu Lạc Bộ Báo Thù

Chúc các bạn xem phim Avengers Social Club - Avengers Social Club vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù online miễn phí,xem phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù vietsub,xem phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club thuyết minh,xem phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù online HD,xem phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club online Phụ đề

Xem phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù

Lịch Chiếu Phim:

Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù phát sóng vào thứ 4, 5 hàng tuần trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Avengers Social Club - Câu Lạc Bộ Báo Thù

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...