Beautiful World

Thế Giới Tuyệt Vời

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hình Sự,Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời Trailer Vietsub HD

Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời: Park Moo-Jin ( Park Hee-Soon ) và Kang In-Ha ( Choo Ja-Hyun ) là một cặp vợ chồng. Park Moo-Jin làm giáo viên trung học và Kang In-Ha điều hành một tiệm bánh. Họ tận hưởng cuộc sống của họ với con cái của họ. Những ngày bình yên của họ sớm biến thành một trải nghiệm địa ngục. Con trai của họ, học lớp 3 của trường cấp hai, bị thương nặng vì bạo lực học đường. Park Moo-Jin và Kang In-Ha cố gắng tìm sự thật. Trong khi đó, Oh Jin-Pyo ( Oh Man-Seok ) và Seo Eun-Joo ( Cho Yeo-Jeong ) là một cặp vợ chồng. Họ đều xuất thân từ những gia đình giàu có. Oh Jin-Pyo là chủ tịch của một trường tư thục được thừa hưởng từ gia đình. Họ chưa bao giờ trải qua thất bại hoặc thiếu bất cứ điều gì. Họ có một đứa con trai chuyên gây rắc rối và bạo lực học đường. Các bậc cha mẹ và các học sinh liên quan tới cái chết của Park Sun Ho, họ ra sức cố gắng che đậy cho mọi hành vi sai trái của con trai họ.


Xem Phim Beautiful World-Thế Giới Tuyệt Vời

Chúc các bạn xem phim Beautiful World - Beautiful World vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời online miễn phí,xem phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời vietsub,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời - Beautiful World thuyết minh,xem phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời online HD,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời - Beautiful World online Phụ đề

Xem phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời

Lịch Chiếu Phim:

Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời phim phát sóng vào thứ 6, 7 trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Beautiful World - Thế Giới Tuyệt Vời

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...