Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay

Những Anh Chàng Đẹp Trai

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Hài,Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai Trailer Vietsub HD

Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai: Tao lần đầu hợp tác với Baifern, 2 người nảy sinh tình cảm ở “Beauty Bar”, The Beauty Bar là một tiệm làm đẹp nổi tiếng gần xa, hầu như là điểm đến của mọi cô gái yêu cái đẹp, cho dù là làm tóc, làm móng, mát xa hay là tư vấn cách làm đẹp,... Tiệm làm ăn rất phát đạt nhưng không đoán trước được ý trời, chủ tiệm salon xinh đẹp WungYing đột nhiên bệnh nặng qua đời, không lâu sau salon vì không còn ai kinh doanh nên phải đóng cửa. Tao thân làm ông chủ, tình cờ quen với Baifern ở Beauty Bar, 2 người nhanh chóng rơi vào biển tình. Tuy nhiên sau lưng chuyện tình này tràn đầy mưu mô và quỷ kế, rốt cuộc mối tình này sẽ đi tới đâu đây?


Xem Phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay-Những Anh Chàng Đẹp Trai

Chúc các bạn xem phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai online miễn phí,xem phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai vietsub,xem phim Những Anh Chàng Đẹp Trai - Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay thuyết minh,xem phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai online HD,xem phim Những Anh Chàng Đẹp Trai - Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay online Phụ đề

Xem phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai

Lịch Chiếu Phim:

Beauty Boys Series Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai phim phát sóng vào chủ nhật trên Channel 3 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Beauty Boys Series: Poochai Kai Suay - Những Anh Chàng Đẹp Trai

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...