Buang Banjathorn - Love Beyond Time

Hẹn Ước Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Sử thi - Cổ trang,Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu Trailer Vietsub HD

Buang Banjathorn - Hẹn Ước Tình Yêu: Mario sẽ vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung). Mai sẽ vào vai Praenuan, một phụ nữ thời hiện đại nhưng đau khổ và thất vọng về cuộc sống và cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình, khi chồng cô liên tục lừa dối cô để qua lại với người phụ nữ trẻ khác. Cô quyết định trở về ngôi nhà mà người cha quá cố để lại cho mình. Tại đây, cô phát hiện ra chiếc giường kỳ diệu có thể đưa cô trở về quá khứ mỗi khi cô ngủ, và cô đã gặp Hoàng tử Laoperng - người mà sau này cô yêu say đắm. Tongriew bị cha ép gả cho con trai vua Burma – Usor- cũng là kẻ thù của Laoperng sau này. (Usor là nhân vật phản diện.) Laoperng cũng không ủng hộ cuộc hôn nhân sắp đặt này nên muốn giúp em gái lấy người mà cô yêu, Sanpaeng – bạn thân của Laoperng. Usor là một kẻ độc ác, luôn lấy đàn bà làm trò tiêu khiển, anh ta phải lòng Tongriew nhưng sau khi đột nhập vào thành Chiangtung để ám sát Laoperng thì lại gặp Praenuan trong phòng Laoperng và muốn cướp lấy cô khỏi tay Laoperng.


Xem Phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time-Hẹn Ước Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Buang Banjathorn - Love Beyond Time vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu online miễn phí,xem phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu vietsub,xem phim Hẹn Ước Tình Yêu - Buang Banjathorn - Love Beyond Time thuyết minh,xem phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu online HD,xem phim Hẹn Ước Tình Yêu - Buang Banjathorn - Love Beyond Time online Phụ đề

Xem phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Buang Banjathorn - Hẹn Ước Tình Yêu phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên CH3 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Buang Banjathorn - Love Beyond Time - Hẹn Ước Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...