Buang Ruk Satan

Bẫy Tình Quỷ Dữ

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ Trailer Vietsub HD

Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ: Hem có ý định muốn thu mua khu đất trường đua ngựa của gia đình Nit để biến nó thành một trung tâm thương mại, nhưng bị Nit từ chối cuộc mua bán này. Vì thế Hem quyết làm mọi cách để thuyết phục cô, nào ngờ Nit là một cô gái thông minh, bản lĩnh, bằng kinh nghiệm của mình đã giải quyết hết mọi rắc rối mà Hem gây ra. Trong khi cả hai mãi dây dưa trong cuộc chiến thương trường này, mà không nhận ra có một kẻ địch mạnh nhất đứng đằng sau tất cả đang ẩn mình trong bóng tối. Và khi hắn đang từng bước đưa Nit vào vòng nguy hiểm thì Hem chợt nhận ra anh đã yêu cô và quyết định từ bỏ tất cả để bảo vệ cô thoát khỏi âm mưu đen tối kia.


Xem Phim Buang Ruk Satan-Bẫy Tình Quỷ Dữ

Chúc các bạn xem phim Buang Ruk Satan - Buang Ruk Satan vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ online miễn phí,xem phim Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ vietsub,xem phim Bẫy Tình Quỷ Dữ - Buang Ruk Satan thuyết minh,xem phim Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ online HD,xem phim Bẫy Tình Quỷ Dữ - Buang Ruk Satan online Phụ đề

Xem phim Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ phim phát sóng vào thứ 6, 7, cn hàng tuần trên Channel 3 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Buang Ruk Satan - Bẫy Tình Quỷ Dữ

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...