Children Of Nobody

Trẻ Em Của Chúng Ta

Nội Dung Phim:

Phim Hình Sự,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta Trailer Vietsub HD

Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta: Cha Woo Kyung ( Kim Sun-A ) là một cố vấn trẻ em tại một trung tâm dành cho trẻ em. Cuộc sống của cô ấy là hoàn hảo. Cô rất thích công việc của mình, cô kết hôn với một người chồng hiền lành, có thẩm quyền và cô đang mang thai đứa con thứ hai. Một tai nạn thay đổi cuộc sống của Cha Woo Kyung. Cô phải đối mặt với các sự cố khác nhau và quá trình tìm kiếm sự thật, cô bắt đầu sử dụng những bài thơ để tìm manh mối và khám phá những bí mật xung quanh một đứa trẻ. Trong khi đó, Kang Ji Hun ( Lee Yi Kyung ) làm việc như một thám tử. Anh tin chắc rằng bọn tội phạm nên bị trừng phạt trước pháp luật. Anh ta mang trong mình một vết thương quá khứ lớn về bạo hành gia đình.


Xem Phim Children Of Nobody-Trẻ Em Của Chúng Ta

Chúc các bạn xem phim Children Of Nobody - Children Of Nobody vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta online miễn phí,xem phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta vietsub,xem phim Trẻ Em Của Chúng Ta - Children Of Nobody thuyết minh,xem phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta online HD,xem phim Trẻ Em Của Chúng Ta - Children Of Nobody online Phụ đề

Xem phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta

Lịch Chiếu Phim:

Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên MBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Children Of Nobody - Trẻ Em Của Chúng Ta

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...