Doubtful Victory

Thắng Lợi Mơ Hồ

Nội Dung Phim:

Phim Hình Sự,Tâm lý - Tình cảm,Hành Động,Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ Trailer Vietsub HD

Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ: Jung Hye Sung và Yoon Kyun Sang đóng vai chính trong drama sắp tới của SBS Doubtful Victory. Ekip tham gia đã từng thực hiện drama Six Flying Dragons, School 2013 và nhiều drama khác. Yoon Kyun Sang vào vai Oh Il Seung, một thanh tra tài năng, có tinh thần sắc đá nhưng suy nghĩ đơn giản và trong sáng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở phần đầu bộ phim là làm thế nào anh trở thành một cảnh sát. Jung Hye Sung, ngược lại, vào vai Jin Jin Young, một trung úy cảnh sát có tham vọng và cứng rắn cùng đơn vị với Oh Il Seung. Trong Doubtful Victory, Yoon Kyun Sang vào vai Il Seung, một tù nhân vượt ngục được một tổ chức tội phạm ra lệnh tìm kiếm một món tiền khổng lồ trong ba ngày và đổi lại họ sẽ tạo cho anh ta một lí lịch mới. Sau khi vượt ngục, với danh tính mới, Il Seung đột nhập nhóm điều tra tội phạm thành phố. Để không bị nghi ngờ, anh ta nói dối rằng sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát đã được điều đi nước ngoài làm nhiệm vụ và chỉ mới trở về Hàn Quốc gần đây.


Xem Phim Doubtful Victory-Thắng Lợi Mơ Hồ

Chúc các bạn xem phim Doubtful Victory - Doubtful Victory vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ online miễn phí,xem phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ vietsub,xem phim Thắng Lợi Mơ Hồ - Doubtful Victory thuyết minh,xem phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ online HD,xem phim Thắng Lợi Mơ Hồ - Doubtful Victory online Phụ đề

Xem phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ

Lịch Chiếu Phim:

Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên SBS tại Hàn Quốc, phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Doubtful Victory - Thắng Lợi Mơ Hồ

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...