Duay Rang Atitharn

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu Trailer Vietsub HD

Duay Rang Atitharn (Duay Raeng Atitharn) - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu kể về cuộc đời của Worada – người con gái luôn bị vợ chính thức của cha là Khun Ying Paka cùng người chị cùng cha khác mẹ là Panit xem thường và miệt thị. Gia đình mới dọn đến bên cạnh nhà của Worada có ba người con, con gái lớn Ketmanee, cậu con trai giữa Krit, và cô con gái út Kemkaew. Panit thầm thích Krit nhưng Krit đem lòng yêu Worada từ cái nhìn đầu tiên. Hai người dần nảy sinh tình cảm, rồi Krit ngỏ lời xin cưới Worada. Thế nhưng Worada đã chết một cách rất bí ẩn, Worada nghĩ rằng Krit chính là người đã giết cô, cô cầu nguyện rằng nếu có kiếp sau cô sẽ trả thù Krit. Tái sinh của Worada Nathamon ngay từ đầu gặp Krit đã nhuốm đầy thù hận. Krit sau nhiều năm sống độc thân vì thương nhớ Worada, đến khi gặp được Nathamon trái tim lại rung động vì Nathamon quá giống với Worada.


Xem Phim Duay Rang Atitharn-Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Chúc các bạn xem phim Duay Rang Atitharn - Duay Rang Atitharn vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu online miễn phí,xem phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu vietsub,xem phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu - Duay Rang Atitharn thuyết minh,xem phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu online HD,xem phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu - Duay Rang Atitharn online Phụ đề

Xem phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Lịch Chiếu Phim:

Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên Channel 3 tại Thái Lan Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Duay Rang Atitharn - Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...