Entrepreneurial Age

Thời Đại Lập Nghiệp

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp Trailer Vietsub HD

Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp xoay quanh một kỹ sư phần mềm là Quách Hâm Niên (do Hoàng Hiên thủ vai). Anh đã quyết tâm tạo ra một phần mềm thông tin điện thoại mới có thể dùng giọng nói để nhắn tin tới người khác. Để có được sự ủng hộ của nhà đầu tư và bạn bè, anh phải trải qua quá trình nghiên cứu phát minh gian khổ vô cùng, Cuối cùng thì anh cũng có thể thực hiện ước mơ của mình, anh đặt tên nó là chiếc hộp ma thuật và gặt hái được thành công to lớn. Đồng thời, anh cũng nảy sinh cảm tình với nhà đầu tư phân tích là Na Lam. Tuy nhiên con đường xây dựng sự nghiệp của anh không hề thuận buồm xuôi gió như anh nghĩ. Vì vậy mà anh đã phải trải qua rất nhiều trắc trở mới có thể làm cho kỹ thuật phát triển được. Trong giai đoạn khó khăn đó, anh đã nhận được tình yêu của Na Lam cũng như sự ủng hộ của cô. Cả hai đã cùng nhau kề vai sát cách trên con đường xây dựng sự nghiệp.


Xem Phim Entrepreneurial Age-Thời Đại Lập Nghiệp

Chúc các bạn xem phim Entrepreneurial Age - Entrepreneurial Age vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp online miễn phí,xem phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp vietsub,xem phim Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age thuyết minh,xem phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp online HD,xem phim Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age online Phụ đề

Xem phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp

Lịch Chiếu Phim:

Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp phim phát sóng trên Dragon TV, ZJTV tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Entrepreneurial Age - Thời Đại Lập Nghiệp

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...