Eulachacha Waikiki

Ba Chàng Ngổ Ngáo

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo Trailer Vietsub HD

Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo: là câu chuyện kể về cuộc đời của 3 người đàn ông với cùng 1 ước mơ được làm việc trong lãnh vực nghệ thuật. Kang Dong Goo (do Kim Jung Hyun thủ vai) là người có mơ ước được trở thành đạo diễn phim,anh đã từng là một đạo diễn trẻ đầy triển vọng, người đoạt giải tại các liên hoan phim ngắn nhưng giới điện ảnh làm phim lại rất khắc nghiệp, bản lĩnh tài giỏi vẫn không thể sánh bằng sự may mắn. Cheon Joon Ki (do Lee Yi Kyung thủ vai) là người gây nhiều rắc rối nhất trong phim nhưng lại vô cùng đáng yêu. Bố của anh là một diễn viên hạng A, và vì vậy anh mơ ước muốn trở thành diễn viên như cha mình, anh tham gia rất nhiều bộ phim nhưng chỉ được những vai diễn nhỏ, không mấy ấn tượng,vì thực tế muốn đứng vững trên địa vị 1 ngôi sao nổi tiếng thì không dễ dàng. Bong-Doo-Sik ( Son Seung-Won ) đã đến Seoul để trở thành một nhà văn kịch bản, nhưng mọi chuyện không dễ dàng cho anh ta. Ngoài ra Ba anh chàng này còn đảm nhiệm là người điều hành nhà khách Waikiki ở Itaewon, Hàn Quốc. Nhà khách của họ đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản và sau đó một em bé huyền bí và mẹ độc thân xuất hiện tại Waikiki. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Xem Phim Eulachacha Waikiki-Ba Chàng Ngổ Ngáo

Chúc các bạn xem phim Eulachacha Waikiki - Eulachacha Waikiki vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo online miễn phí,xem phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo vietsub,xem phim Ba Chàng Ngổ Ngáo - Eulachacha Waikiki thuyết minh,xem phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo online HD,xem phim Ba Chàng Ngổ Ngáo - Eulachacha Waikiki online Phụ đề

Xem phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo

Lịch Chiếu Phim:

Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Eulachacha Waikiki - Ba Chàng Ngổ Ngáo

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...