Fates And Furies

Số Phận Và Sự Giận Dữ

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ Trailer Vietsub HD

Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ: dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lauren Goff được ra mắt vào năm 2015 và từng lọt vào danh sách Best seller của tờ New York Times. Fates and Furies được đánh giá là một kiệt tác văn học thành công ngoài mong đợi về bức chân dung một cuộc hôn nhân được nhìn từ hai phía - hai quan điểm khác nhau: Phía người chồng và phía người vợ. Mặc dù Goo Hae-Ra ( Lee Min-Jung ) rất thông minh và xinh đẹp, cô ấy đang trong tình trạng khốn khổ vì gia đình cô ấy. Chị gái cô đã tự tử và cha cô qua đời. Cách duy nhất cô có thể thoát khỏi tình huống của cô là bằng tiền. Cô ấy tiếp cận Tae In-Joon ( Joo Sang-Wook ). Ông là con trai thứ hai của một chủ sở hữu công ty giày. Tae In-Joon yêu Goo Hae-Ra.


Xem Phim Fates And Furies-Số Phận Và Sự Giận Dữ

Chúc các bạn xem phim Fates And Furies - Fates And Furies vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ online miễn phí,xem phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ vietsub,xem phim Số Phận Và Sự Giận Dữ - Fates And Furies thuyết minh,xem phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ online HD,xem phim Số Phận Và Sự Giận Dữ - Fates And Furies online Phụ đề

Xem phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ

Lịch Chiếu Phim:

Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ phim phát sóng vào thứ 7 trên SBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Fates And Furies - Số Phận Và Sự Giận Dữ

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...