Feel Good To Die

Khi Sếp Tái Sinh

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hài,Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh Trailer Vietsub HD

Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh: Baek Jin-Sang là ông chủ của Lee Roo-Da và ông làm việc như một nhà lãnh đạo nhóm của một công ty. Các thành viên trong nhóm, kể cả Lee Roo-Da, không thích anh ta chút nào. Anh ta có ý nghĩa và luôn kiêu ngạo với các nhân viên. Anh ấy luôn tin rằng anh ấy đúng. Vào đêm ngày 7 tháng 11, Lee Roo-Da có ước mơ về việc sếp của mình bị một chiếc xe tải đâm vào và điều ước đó đã linh nghiệm. Nhưng khi ông chủ chết, cô thư ký thấy mình quay trở lại thời gian vào sáng hôm sau cô tỉnh dậy và thấy rằng đó vẫn là ngày 7 tháng 11. Tận dụng cơ hội này Lee Roo-Da ( Baek Jin-Hee ) cố gắng sửa đổi tính cánh khó ưa của ông chủ Baek Jin-Sang ( Kang Ji-Hwan ) để trở thành một người tốt hơn và một ông chủ tốt hơn trước mặt các nhân viên.


Xem Phim Feel Good To Die-Khi Sếp Tái Sinh

Chúc các bạn xem phim Feel Good To Die - Feel Good To Die vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh online miễn phí,xem phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh vietsub,xem phim Khi Sếp Tái Sinh - Feel Good To Die thuyết minh,xem phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh online HD,xem phim Khi Sếp Tái Sinh - Feel Good To Die online Phụ đề

Xem phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh

Lịch Chiếu Phim:

Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên KBS 2 tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Feel Good To Die - Khi Sếp Tái Sinh

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...