Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Sử thi - Cổ trang,Kiếm hiệp,Good Bye My Princess - Đông Cung Trailer Vietsub HD

Good Bye My Princess - Đông Cung: Tác phẩm phim truyền hình với tên gọi Đông Cung được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung của Đông Cung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi ai xuất phát từ cuộc hôn nhân chính trị giữa nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong (do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) xinh đẹp và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (do Trần Tinh Húc thủ vai). Cùng với những đau khổ giằng xé nội tâm giữa những con người đó là những mâu thuẫn được đẩy lên cao trào xảy ra trong Đông cung, cùng với những âm mưu đen tối chốn cung đình. Nhưng rồi cuối cùng thì những vòng xoay ấy lại khiến cho con người phải thay đổi và nảy sinh tình cảm với nhau.


Xem Phim Good Bye My Princess-Đông Cung

Chúc các bạn xem phim Good Bye My Princess - Good Bye My Princess vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Good Bye My Princess - Đông Cung online miễn phí,xem phim Good Bye My Princess - Đông Cung vietsub,xem phim Đông Cung - Good Bye My Princess thuyết minh,xem phim Good Bye My Princess - Đông Cung online HD,xem phim Đông Cung - Good Bye My Princess online Phụ đề

Xem phim Good Bye My Princess - Đông Cung HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Good Bye My Princess - Đông Cung

Lịch Chiếu Phim:

Good Bye My Princess - Đông Cung phim phát sóng liên tục các ngày trong tuần trên Youko tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Good Bye My Princess - Đông Cung

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...