Nội Dung Phim:

Phim Hài,Ma – Kinh dị,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử Trailer Vietsub HD

Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử: Chúc mừng sinh nhật cậu, ngày sinh của cậu chính là ngày chết của mình. TonMay, cậu trai trẻ chưa từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình cho đến khi cậu tròn 17 tuổi. Đó là năm đầu tiên cậu nhận được quà sinh nhật của bố. Là phòng ngủ cũ của Thannam là chị gái đã tự tử vào ngày sinh nhật của mình. Ngoài món quà đó Tonmay còn gặp được linh hồn của Thannam vẫn còn ở trong căn phòng đó và Tonmay là người duy nhất thấy và có thể giao tiếp được. Thannam không biết tại sao cô ấy vẫn còn ở đó và không nhớ được tại sao cô ấy lại tự tử. Tonmay phải giúp chị gái mình tìm câu trả lời từ Tee, ngôi sao đang nổi từng là mối tình đầu của Thannam, chính là nguyên nhân của những câu chuyện đau lòng đang diễn ra xung quanh họ.


Xem Phim Happy Birthday-Ngày Sinh Ngày Tử

Chúc các bạn xem phim Happy Birthday - Happy Birthday vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử online miễn phí,xem phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử vietsub,xem phim Ngày Sinh Ngày Tử - Happy Birthday thuyết minh,xem phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử online HD,xem phim Ngày Sinh Ngày Tử - Happy Birthday online Phụ đề

Xem phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử

Lịch Chiếu Phim:

Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử phim phát sóng vào chủ nhật trên GMM 25 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập chập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Happy Birthday - Ngày Sinh Ngày Tử

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...