Her Private Life

Bí Mật Nàng Fangirl

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hài,Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl Trailer Vietsub HD

Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl: được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, xoay quanh cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young). Sung Deok-Mi ( Park Min-Young ) làm giám tuyển tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Cô là một fan hâm mộ lớn của thành viên nhóm nhạc thần tượng Shi-An và bí mật điều hành một trang web dành cho người hâm mộ về anh. Vì tình cảm với Shi-An, cô đã trải qua nhiều lần chia tay cá nhân. Sung Deok-Mi hiện chỉ tập trung vào công việc của mình và thực hiện các hoạt động với tư cách là người hâm mộ của Shi-An trong cuộc sống riêng tư của cô. Một ngày nọ, Ryan ( Kim Jae-Wook ) bắt đầu làm giám đốc mới của phòng trưng bày nghệ thuật nơi Sung Deok-Mi. Ông đã từng là một họa sĩ nổi tiếng, nhưng ông không vẽ nữa. Ryan không quan tâm nhiều đến người khác, nhưng anh tình cờ biết rằng Sung Deok-Mi là một fan hâm mộ của Shi-An và điều hành trang web người hâm mộ của anh ấy. Ryan quan tâm đến Sung Deok-Mi.


Xem Phim Her Private Life-Bí Mật Nàng Fangirl

Chúc các bạn xem phim Her Private Life - Her Private Life vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl online miễn phí,xem phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl vietsub,xem phim Bí Mật Nàng Fangirl - Her Private Life thuyết minh,xem phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl online HD,xem phim Bí Mật Nàng Fangirl - Her Private Life online Phụ đề

Xem phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl

Lịch Chiếu Phim:

Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...