How To Publish Love - Romance Supplement

Phụ Lục Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Tâm lý - Tình cảm,How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu Trailer Vietsub HD

How To Publish Love / Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu: là một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Cha Eun-Ho (Lee Jong-Suk) - một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ty xuất bản của anh. Anh thông minh và đẹp trai nhưng cũng rất nóng tính trong công việc, tuy thế Eun-Ho lại có trái tim ấm áp và hiểu lý lẽ. Kang Dan-Yi (Lee Na-Young) từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì cô đã hết thời. Hiện tại cô nghèo đói và thất nghiệp. Mặc dù rất cố gắng kiếm công việc mới, nhưng cô vẫn cứ thất bại liên tục, bởi sự nghiệp ấn tượng và bảng thành tích học tập xuất sắc của mình. Cuối cùng Kang Dan-Yi nhận được một công việc tại công ty xuất bản bằng cách nói dối về lý lịch của mình. Cha Eun-Ho là trưởng ban biên tập ở công ty cô làm. Cặp đôi này sẽ dần tìm thấy nhau và họ bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn dành cho nhau.


Xem Phim How To Publish Love - Romance Supplement-Phụ Lục Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim How To Publish Love - Romance Supplement - How To Publish Love - Romance Supplement vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu online miễn phí,xem phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu vietsub,xem phim Phụ Lục Tình Yêu - How To Publish Love - Romance Supplement thuyết minh,xem phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu online HD,xem phim Phụ Lục Tình Yêu - How To Publish Love - Romance Supplement online Phụ đề

Xem phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu

Lịch Chiếu Phim:

How To Publish Love / Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu phim phát sóng vào thứ 7, chủ nhật trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim How To Publish Love - Romance Supplement - Phụ Lục Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...