If Love Like This

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy Trailer Vietsub HD

If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy: Một đôi nam nữ đã kết hôn bỗng nhiên tự sát vì tình, cho rằng làm vậy có thể kết thúc tất cả, nhưng không ngờ bi kịch chỉ vừa mới bắt đầu - Người yêu của họ, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, đối diện với cùng 1 sự phản bội, bọn họ quyết định trả thù nhưng lại bất giác yêu đối phương, gặp phải nhiều đã kích và giày vò. Nhưng lúc bọn họ muốn thật lòng có được nhau thì ông trời lại không cho họ cơ hội, chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc cậu phải ra đi, mà lúc đó người anh trai lạc mất của Bạch Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng 1 người sẽ phải đi vào hôn lễ, 1 người sẽ phải đi vào tang lễ.


Xem Phim If Love Like This-Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Chúc các bạn xem phim If Love Like This - If Love Like This vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy online miễn phí,xem phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy vietsub,xem phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy - If Love Like This thuyết minh,xem phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy online HD,xem phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy - If Love Like This online Phụ đề

Xem phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Lịch Chiếu Phim:

If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy phim phát sóng vào thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, chủ nhật trên Hunan TV. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim If Love Like This - Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...