Nội Dung Phim:

Phim Hình Sự,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc Trailer Vietsub HD

In Family We Trust - Biến Cố Gia Tộc: Đó là một bộ phim về xung đột trong một gia đình lớn. Sự việc trở nên rối rắm liên quan đến cái chết của người anh cả và một cuộc điều tra của cảnh sát diễn ra. Sau cái chết của người anh cả trái phiếu công ty của họ giảm mạnh, công ty rơi vào trạng thái nguy cơ phá sản. Mọi thành viên trong gia đình vì muốn cũng cố địa vị và tài sản kết xù kia, nên họ bắt đầu rắc tâm lên kế hoạch đấu đá, sâu xé người thân vì tài sản, và bộ mặt thât của từng người dần hé lộ bởi sự tham lam ích kỷ của bản thân. Còn cái chết của người anh trưởng thì Yi và Pete (con của ông), cố gắng tìm ra sự thật. Patsorn và Cris, mẹ của họ, là những kẻ tình nghi lớn nhất. Cả hai đều cần chứng minh sự vô tội của họ. Nhưng những nghi vấn điều tra của Yi và Pete càng nhiều, họ càng tìm thấy nhiều bụi bẩn và những vỏ bọc xấu xa hơn trong gia đình dần hé lộ và mọi người trở thành kẻ tình nghi.


Xem Phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang-Biến Cố Gia Tộc

Chúc các bạn xem phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc online miễn phí,xem phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc vietsub,xem phim Biến Cố Gia Tộc - In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang thuyết minh,xem phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc online HD,xem phim Biến Cố Gia Tộc - In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang online Phụ đề

Xem phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc

Lịch Chiếu Phim:

In Family We Trust - Biến Cố Gia Tộc phim phát sóng vào thứ 6, 7 trên LINE TV, One 31 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim In Family We Trust - Luead Khon Kon Jang - Biến Cố Gia Tộc

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...