Just Between Lovers

Khoảng Cách Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu Trailer Vietsub HD

Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu: là câu chuyện kể về hai con người mất đi những người họ yêu thương nhất trong một vụ tai nạn bất ngờ giờ đây họ đang và cố gắng sống tiếp cuộc đời mình và tỏ ra thật mạnh mẽ như không có chuyện gì xảy ra. Khi cuộc đời của Kang Doo đã rơi xuống đáy vực, anh gặp được Ha Moon Soo. Giống như anh, cô cũng phải chịu đựng hàng loạt vấn đề cùng mặc cảm tội lỗi khi là người sống sót sau một vụ tai nạn ô tô còn em của cô thì lại qua đời. Bước vào cuộc sống của nhau, lo liệu Kang Doo và Moon Soo có thể giúp đỡ nhau vượt qua được khó khăn của mỗi người và tìm được lẽ sống cho chính mình.


Xem Phim Just Between Lovers-Khoảng Cách Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Just Between Lovers - Just Between Lovers vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu online miễn phí,xem phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu vietsub,xem phim Khoảng Cách Tình Yêu - Just Between Lovers thuyết minh,xem phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu online HD,xem phim Khoảng Cách Tình Yêu - Just Between Lovers online Phụ đề

Xem phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu

Lịch Chiếu Phim:

Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Just Between Lovers - Khoảng Cách Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...