Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Trailer Vietsub HD

Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi: kể về câu chuyện của các cô gái ở trường trung học dạy nghề Geoje Girl, người mơ về những giấc mơ khác nhau trong khi chuẩn bị kiếm việc tại xưởng đóng tàu, nơi việc tái cấu trúc gần đây đã bắt đầu. Mặc dù điểm số của họ thấp, nỗ lực của họ trong việc cố gắng trở thành vũ công tốt hơn không bị giới hạn. Họ là thành viên của câu lạc bộ thể thao khiêu vũ tại trường. Mục tiêu của họ là để giành chiến thắng trong cuộc thi thể thao khiêu vũ. Sáu cô gái này là Shi-Eun ( Park Se-Wan ), Hye Jin ( Lee Joo-Young ), Na-Young ( Joo Hae-Eun ), Ye-Ji ( Shin Do-Hyun ), Do-Yeon ( Lee Yoo) -Mi ) và Young-Ji ( Kim Soo-Hyun )


Xem Phim Just Dance-Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi

Chúc các bạn xem phim Just Dance - Just Dance vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi online miễn phí,xem phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi vietsub,xem phim Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi - Just Dance thuyết minh,xem phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi online HD,xem phim Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi - Just Dance online Phụ đề

Xem phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi

Lịch Chiếu Phim:

Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên KBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Just Dance - Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...