Khun Mae Suam Roy - You Are Me

Tình Chị Duyên Em

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em Trailer Vietsub HD

Khun Mae Suam Roy - Tình Chị Duyên Em: Cô chị gái Siya là vợ bé của một anh nhà giàu và bị người ta hãm hại thành liệt. Anh nhà giàu chết để lại di chúc bảo em trai đăng kí kết hôn với Siya hòng bảo vệ tâm can bảo bối của mình. Siya thuộc tuýp người hiền lành dễ bắt nạt nên không muốn dính líu đến rắc rối. Trong khi đó cô em sinh đôi Sina tình cờ bị hiểu nhầm là cô chị và bị người đuổi giết.Vì muốn bảo vệ chị gái và tìm ra hung thủ đứng sau bức màn, cô em đóng giả làm cô chị và cùng cháu trai (con của Siya và anh nhà giàu) bước vào nhà Sutharak. Ở đây Sina với thân phận Siya gặp rắc rối với Athirat, người chồng trên danh nghĩa của Siya, người lúc nào cũng bới móc hòng tìm ra khuyết điểm của cô.


Xem Phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me-Tình Chị Duyên Em

Chúc các bạn xem phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Khun Mae Suam Roy - You Are Me vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em online miễn phí,xem phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em vietsub,xem phim Tình Chị Duyên Em - Khun Mae Suam Roy - You Are Me thuyết minh,xem phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em online HD,xem phim Tình Chị Duyên Em - Khun Mae Suam Roy - You Are Me online Phụ đề

Xem phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Khun Mae Suam Roy - Tình Chị Duyên Em phim phát sóng vào thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần trên Channel 3 tại Thái Lan. Phim sẽ đuợc cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Khun Mae Suam Roy - You Are Me - Tình Chị Duyên Em

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...