Love At First Hate

Ghét Rồi Yêu Luôn

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Tâm lý - Tình cảm,Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn Trailer Vietsub HD

Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn: Khi một bác sĩ thông minh, đẹp trai, và hôi miệng 'Paniti' hoặc Tiến sĩ Pup gặp một siêu sao nóng bỏng, gợi cảm và dày 'Kluay', người không phải là kiểu người của anh ấy và anh ấy cũng không phải kiểu người của cô ấy. Họ ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi họ phải sống cùng nhau, điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra; có vẻ như Tiến sĩ Pup đang yêu Kluay. Để cứu lấy khuôn mặt của anh ta trước những gì anh ta đã nói trước đây, cô ấy không phải kiểu người của anh ấy, vì vậy anh ấy đang cố hành động và không thích cô ấy, nhưng anh ta có thể không? Điều gì sẽ kết thúc của hai người này, những người ghét hay những người yêu ?


Xem Phim Love At First Hate-Ghét Rồi Yêu Luôn

Chúc các bạn xem phim Love At First Hate - Love At First Hate vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn online miễn phí,xem phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn vietsub,xem phim Ghét Rồi Yêu Luôn - Love At First Hate thuyết minh,xem phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn online HD,xem phim Ghét Rồi Yêu Luôn - Love At First Hate online Phụ đề

Xem phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn

Lịch Chiếu Phim:

Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn phim phát sóng vào thứ 6 trên GMM One tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Love At First Hate - Ghét Rồi Yêu Luôn

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...