Marry Me Now

Làm Vợ Anh Nhé

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé Trailer Vietsub HD

Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé: Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm gia đình của 2 bác sĩ trẻ Park Yoo-Ha và Jung Eun-Tae. Park Yoo-Ha ( Han Ji-Hye ) đã học tập chăm chỉ trong trường y và đã hoàn thành khóa học thực tập của mình. Cô ấy làm việc chăm chỉ để trở thành một bác sĩ do cha cô. Cha cô đã nuôi dạy 4 đứa trẻ một mình và người chị cả của cô cũng hy sinh cho gia đình. Park Yoo-Ha không quan tâm đến người khác. Đột nhiên, cha cô cưới một người đàn bà giàu có để sở hữu một tòa nhà. Trong khi đó, Jung Eun-Tae ( Lee Sang-Woo ) làm bác sĩ. Anh ấy tình nguyện cho việc khám bệnh ở nước ngoài, nhưng anh ta đã trở lại Hàn Quốc. Jung Eun Tae không quan tâm đến hôn nhân, bởi vì cha cậu đã ưu tiên cho công việc y tế của mình trong gia đình và Jung Eun Tae tin rằng anh cũng giống như cha mình.


Xem Phim Marry Me Now-Làm Vợ Anh Nhé

Chúc các bạn xem phim Marry Me Now - Marry Me Now vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé online miễn phí,xem phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé vietsub,xem phim Làm Vợ Anh Nhé - Marry Me Now thuyết minh,xem phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé online HD,xem phim Làm Vợ Anh Nhé - Marry Me Now online Phụ đề

Xem phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé

Lịch Chiếu Phim:

Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé phim phát sóng vào thứ 7, CN hàng tuần trên KBS2 tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Marry Me Now - Làm Vợ Anh Nhé

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...