Memory Love

Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Trailer Vietsub HD

Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em: Một cuộc sống và hai trái tim có thể được cứu? Qiao Jia En và bạn trai cô, Wang Xiu Kai, trở về Đài Loan từ nước ngoài để đoàn tụ với người cha giàu có của cô. Nhưng gia đình cô bị tai nạn xe hơi, Jia En bị chấn động và mất trí nhớ trong khi Shu Kai trở nên chết não. Bạn của Jia En, Zhao Ai Li, tận dụng tình huống này và thế chỗ của Jia En trong cuộc gặp với cha của Jia En. Trong khi đó, khi đầu bếp bánh ngọt Xing Shao Tian sự nghiệp của anh bị sụp đổ tại một bữa tiệc, anh ta cần phải cấy ghép tim ngay lập tức và ngay lúc đó anh nhận được trái tim của Shu Kai. Khi Shao Tian gặp Fate gặp Jia En, anh ta đã bị cuốn hút bởi cô. Vì vậy, là một nửa của anh em Shao Tian, ​ Ruo Fan. Liệu Shao Tian có giúp Jia En giành lại được trí nhớ và địa điểm đúng đắn của cô trong cuộc đời?


Xem Phim Memory Love-Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em

Chúc các bạn xem phim Memory Love - Memory Love vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em online miễn phí,xem phim Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em vietsub,xem phim Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em - Memory Love thuyết minh,xem phim Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em online HD,xem phim Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em - Memory Love online Phụ đề

Xem phim Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên SET TV tại Đài Loan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Memory Love - Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...