Mischievous Detectives

Những Thám Tử Tinh Nghịch

Nội Dung Phim:

Phim Phiêu Lưu mạo hiểm,Tâm lý - Tình cảm,Hài,Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch Trailer Vietsub HD

Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch: kể về những bí ẩn hài hước theo sau hai học sinh trung học thiên tài và một nữ cảnh sát trinh thám khi họ giải quyết những vấn đề phát sinh trong lúc theo dõi vụ mất tích của cha mẹ hai chàng trai. Trong bộ webdrama, Seon Ho sẽ vào vai Haneum (17 tuổi) – một nhân viên pháp y được giao trọng trách điều tra một vụ giết người, Hyung Seob sẽ vào vai Oseong (17 tuổi) – một profiler (người chuyên mô tả chân dung tâm lý của kẻ gây ác giúp cảnh sát truy bắt thủ phạm nhựng vụ giết người kỳ bí) được giao giải quyết vụ trộm di sản văn hóa. Cha mẹ của hai nhân vật này đều bị mất tích. Cả hai đều là những học sinh trung học nghịch ngợm nhưng ở thời điểm xảy ra sự cố, hai chàng trai đã cho mọi người thấy trí thông minh siêu việt của mình. Bên cạnh hai nhân vật đặc biệt này là sự xuất hiện của một nữ cảnh sát trinh thám công chính nghiêm minh (do Namjoo thủ vai). Cô nữ cảnh sát này là một người cầu toàn và cũng là người giám hộ của hai chàng học sinh khi cô giúp họ giải quyết các vụ án.


Xem Phim Mischievous Detectives-Những Thám Tử Tinh Nghịch

Chúc các bạn xem phim Mischievous Detectives - Mischievous Detectives vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch online miễn phí,xem phim Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch vietsub,xem phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives thuyết minh,xem phim Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch online HD,xem phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives online Phụ đề

Xem phim Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch phim phát sóng vào thứ 3 ,5 hàng tuần tại Hàn Quốc, phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Mischievous Detectives - Những Thám Tử Tinh Nghịch

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...