Miss Hammurabi

Quý Cô Hammurabi

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hình Sự,Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi Trailer Vietsub HD

Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi: là bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC có sự tham gia của nữ diễn viên Go Ara và nam ca sĩ thần tượng L (Kim Myung Soo) thuộc nhóm Infinite. Go Ara sẽ đóng vai Park Cha Oh Reum, một cô thẩm phán trẻ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, cô là người không thể khoanh tay đứng nhìn bất công đang diễn ra. Đồng hành cùng cô là anh chàng Im Ba Reun (L của INFINITE), một thẩm phán làm việc vô cùng nguyên tắc và cứng nhắc. Ba Reun hội tụ nhiều yếu tố của một soái ca, đẹp trai, thông minh nhưng anh chàng chỉ muốn sống một cuộc đời yên tĩnh và không có hứng thú với danh vọng. Anh thường xuyên đụng độ với Park Cha Oh Reum và cả hai sẽ phát triển bằng cách học hỏi lẫn nhau và rơi vào lưới tình lúc nào không hay.


Xem Phim Miss Hammurabi-Quý Cô Hammurabi

Chúc các bạn xem phim Miss Hammurabi - Miss Hammurabi vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi online miễn phí,xem phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi vietsub,xem phim Quý Cô Hammurabi - Miss Hammurabi thuyết minh,xem phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi online HD,xem phim Quý Cô Hammurabi - Miss Hammurabi online Phụ đề

Xem phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi

Lịch Chiếu Phim:

Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Miss Hammurabi - Quý Cô Hammurabi

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...