My Fellow Citizens

Cặp Đôi Oan Gia

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hình Sự,My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia Trailer Vietsub HD

My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia: Yang Jung Kook (Choi Si Won) là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên một ngày nọ vợ sắp cưới của hắn đã cuỗm hết số tiền họ tích cóp cho hôn lễ và bỏ trốn. Buồn tình, hắn đến quán rượu thì tình cờ quen biết Kim Mi Young (Lee Yoo Young), một phụ nữ bị người tình lừa dối. Jung Kook nói mình đang điều hành một công ty nhỏ và Mi Young bảo cô là nhân viên công ty bình thường. Hai người dần tìm thấy sự an ủi nơi đối phương và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, thân phận thật sự của Kim Mi Young lại là một nữ cảnh sát mạnh mẽ. Hai người kết hôn mà không biết thân phận oan gia của nhau và bị cuốn vào một loạt các sự cố không lường trước vì những lời dối trá. Trong khi đó, Park Hoo-Ja ( Kim Min-Jung ) là một người phụ nữ bí ẩn. Cô điều hành một doanh nghiệp cho vay tư nhân mà cô được thừa hưởng từ cha mình. Cha cô đã bị Yang Jung-Kook lừa gạt. Park Hoo-Ja tìm thấy Yang Jung-Kook và tống tiền anh ta ra tranh cử cho một vị trí quốc hội.


Xem Phim My Fellow Citizens-Cặp Đôi Oan Gia

Chúc các bạn xem phim My Fellow Citizens - My Fellow Citizens vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia online miễn phí,xem phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia vietsub,xem phim Cặp Đôi Oan Gia - My Fellow Citizens thuyết minh,xem phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia online HD,xem phim Cặp Đôi Oan Gia - My Fellow Citizens online Phụ đề

Xem phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia

Lịch Chiếu Phim:

My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên KBS 2 tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim My Fellow Citizens - Cặp Đôi Oan Gia

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...