My Golden Life

Cuộc Sống Thượng Lưu

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu Trailer Vietsub HD

My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu: được chỉ đạo bởi đạo diễn "Oh My Venus" và viết kịch bản bởi biên kịch "Twenty Again", xoay quanh một người phụ nữ có cơ hội nâng cao vị thế của mình nhưng sau cùng lại tụt xuống và tìm thấy hạnh phúc của mình. UEE sẽ vào vai một người phụ nữ từng có cuộc sống tốt đẹp cho đến khi tài chính gia đình sụp đổ trong những ngày cô học trung học. Hiện tại cô đang là một nhân viên hợp đồng của bộ phận tiếp thị ở một công ti lớn. Có tính cách ưa cạnh tranh, đam mê thể thao, hài hước và mới mẻ. Park Shi Hoo sẽ vào vai tài phiệt thế hệ thứ ba sẽ được kế thừa công ti mà nhân vật của UEE làm việc, là một người đàn ông quý phái, nam tính.


Xem Phim My Golden Life-Cuộc Sống Thượng Lưu

Chúc các bạn xem phim My Golden Life - My Golden Life vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu online miễn phí,xem phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu vietsub,xem phim Cuộc Sống Thượng Lưu - My Golden Life thuyết minh,xem phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu online HD,xem phim Cuộc Sống Thượng Lưu - My Golden Life online Phụ đề

Xem phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu

Lịch Chiếu Phim:

My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu phát sóng vào thứ 7, chù nhật hàng tuần tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim My Golden Life - Cuộc Sống Thượng Lưu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...