My Secret Romance

Sự Lãng Mạn Bí Mật

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Tâm lý - Tình cảm,My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật Trailer Vietsub HD

My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật sẽ là một bộ phim tiền sản xuất mô tả chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi đã trải qua một đêm cùng với nhau. Sung Hoon sẽ vào vai Jin Wook, một tài phiệt thế hệ thứ hai, bỗng gặp gỡ môt cô gái và bắt đầu thay đổi. Anh là một kiểu người có thể làm đổ gục mọi trái tim của phụ nữ nhưng anh không quan tâm về điều đó mà chỉ thích tiệc tùng, anh luôn là trung tâm của sự chú ý dù đi đâu. Nữ chính sẽ có tên Yoo Mi, một nhân viên tại khu nghĩ dưỡng tại Jeju, bất ngờ bị cuốn vào một chuỗi hiểu lầm và tai nạn. Cô không hề quan tâm tới việc làm tóc hay trang điểm. Hai người tình cơ gặp nhau, bị thu hút tính cách của nhau và qua đêm với nhau. Nhưng sáng lại, cô gái bỗng biến mất. 3 năm sau, cô xuất hiện với vai trò chuyên gia dinh dưỡng của công ti, và họ lại yêu nhau.


Xem Phim My Secret Romance-Sự Lãng Mạn Bí Mật

Chúc các bạn xem phim My Secret Romance - My Secret Romance vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật online miễn phí,xem phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật vietsub,xem phim Sự Lãng Mạn Bí Mật - My Secret Romance thuyết minh,xem phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật online HD,xem phim Sự Lãng Mạn Bí Mật - My Secret Romance online Phụ đề

Xem phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật

Lịch Chiếu Phim:

My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật được chiếu vào thứ 2,3 lúc 21:00 trên OCN Tại Hàn Quốc. Phim sẽ cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim My Secret Romance - Sự Lãng Mạn Bí Mật

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...