My Story For You

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Gia Đình,My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Trailer Vietsub HD

My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới: được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Cốt truyện xoay quanh con đường thành công của Trương Trường Cung một người đàn ông trẻ tuổi học chuyên ngành công nghệ thông tin trở thành tác giả bán chạy nhất, cùng câu chuyện tình lãng mạn của anh với “hiệp nữ đương thời” Lý Mộc Tử kéo dài mười bảy năm (1998 - 2017). Nam chính trong phim là La Tấn và nữ chính là Trịnh Sảng. Cả hai diễn viên đều đã từng đảm nhiệm những bộ phim chuyển thể, đạt được thành tích rất cao. Trịnh Sảng là một trong những tiểu hoa đán của điện ảnh Trung Quốc, để lại tên tuổi qua các tác phẩm tiêu biểu như: Vườn sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến… Dù được nhiều khán giả nhận xét là có lối diễn “đơ” nhưng Trịnh Sảng lại được biết đến là nữ diễn viên 9X với diện mạo xinh đẹp mang nét thanh xuân tươi trẻ. Đó cũng là một trong những lí do các đạo diễn thường lựa chọn Trịnh Sảng trở thành “nàng thơ” trong các tác phẩm của mình; và nhân vật Lý Mộc Tử trong phim truyền hình Vì em anh nguyện yêu cả thế giới cũng không ngoại lệ.


Xem Phim My Story For You-Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Chúc các bạn xem phim My Story For You - My Story For You vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới online miễn phí,xem phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới vietsub,xem phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới - My Story For You thuyết minh,xem phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới online HD,xem phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới - My Story For You online Phụ đề

Xem phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Lịch Chiếu Phim:

My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới phim phát sóng vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên iQiyi tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim My Story For You - Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...