Old Boy (2018)

Lão Nam Hài

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Old Boy (2018) - Lão Nam Hài Trailer Vietsub HD

Old Boy - Lão Nam Hài: Ngô Tranh, cơ trưởng hàng không, sở hữu một ngoại hình và nghề nghiệp đáng phải ngưỡng mộ. Trong ngành, là một người có kỹ năng nghề nghiệp cứng cáp, gánh vách trách nhiệm chuyên chở vô số hành khách. Trong cuộc sống, anh là một người yêu thích tự do, phóng khoáng, không quan tâm đến cách nhìn nhận của người ngoài. Trong thế giới của anh ta, mãi mãi chỉ coi mình như một đứa trẻ to xác. Cho đến một ngày, một đứa trẻ 16 tuổi từ trên trời rơi xuống, theo sau đó là một cô giáo tên Lâm Tiểu Âu. Hai người, kẻ đến trước, người đến sau. Hoàn toàn làm đảo lộn cuộc sống vốn có của Ngô Tranh. Lâm Tiểu Âu vô lo vô nghĩ, cách sống thời thượng, tính cách hơi cục cằn. Cô ấy là một người bạn phóng khoáng, một người chị thân thiết, và một người thầy không tự cao tự đại trong mắt các học trò. Khi được biết người học trò yêu quý Tiêu Hàm của mình đột nhiên gặp phải gia biến, trở thành một đứa trẻ mồ côi, không có nhà để về, cô ấy đã cố gắng hết sức để liên lạc tới bố của đứa trẻ. Nhưng khi gặp được cha của đứa trẻ ấy, cô mới phát hiện, hoá ra, hắn ta chính là cơn ác mộng cô gặp phải trong chuyến du lịch nước ngoài không lâu trước đó - Ngô Tranh đáng ghét, luôn đối đầu lại với cô.


Xem Phim Old Boy (2018)-Lão Nam Hài

Chúc các bạn xem phim Old Boy (2018) - Old Boy (2018) vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Old Boy (2018) - Lão Nam Hài online miễn phí,xem phim Old Boy (2018) - Lão Nam Hài vietsub,xem phim Lão Nam Hài - Old Boy (2018) thuyết minh,xem phim Old Boy (2018) - Lão Nam Hài online HD,xem phim Lão Nam Hài - Old Boy (2018) online Phụ đề

Xem phim Old Boy (2018) - Lão Nam Hài HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Old Boy - Lão Nam Hài phim phát sóng hàng ngày trong tuần trên Hunan TV, iQiyi tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Old Boy (2018) - Lão Nam Hài

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...