Only Kiss Without Love

Nụ Hôn Không Sét Đánh

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh Trailer Vietsub HD

Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh: Phóng viên tạp chí kinh tế Đồng Đồng bề ngoài thông minh hoạt bát nhưng gia đình cô lại che giấu một bí mật khác thường: dù hôn người hay động vật thì trong vòng 3 phút sẽ tự động chuyển giới, chỉ khi tìm được tình yêu đích thực mới có thể phá giải lời nguyền này. Một sự cố bất ngờ đã khiến Đồng Đồng trong vỏ bọc của một người đàn ông cưỡng hôn ngay chính đối tượng phỏng vấn của mình – chủ tịch tập đoàn Phong Thượng, Tiêu Bạch Vũ, làm dấy lên tin đồn Tiêu Bạch Vũ là gay. Để dẹp tan tin đồn, Tiêu Bạch Vũ yêu cầu Đồng Đồng giả làm người yêu anh. Ở tòa soạn, Đồng Đồng luôn bị tổng biên tập Hà Bạn Địch gây khó dễ. Để hoàn thành bài phỏng vấn Tiêu Bạch Vũ và anh trai Tiêu Tuấn Giang, Đồng Đồng đã chấp nhận lời đề nghị của Tiêu Bạch Vũ. Hai người suốt ngày cãi lộn nhưng lại vô tình bước vào trái tim đối phương từ lúc nào không hay. Thế nhưng bí mật chuyển giới của Đồng Đồng như một quả bom hẹn giờ, đe dọa tới mối quan hệ của hai người….


Xem Phim Only Kiss Without Love-Nụ Hôn Không Sét Đánh

Chúc các bạn xem phim Only Kiss Without Love - Only Kiss Without Love vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh online miễn phí,xem phim Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh vietsub,xem phim Nụ Hôn Không Sét Đánh - Only Kiss Without Love thuyết minh,xem phim Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh online HD,xem phim Nụ Hôn Không Sét Đánh - Only Kiss Without Love online Phụ đề

Xem phim Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh phim phát sóng vào thứ 5 trên iQiyi tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Only Kiss Without Love - Nụ Hôn Không Sét Đánh

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...