Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised

Khi Người Đàn Ông Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu Trailer Vietsub HD

Khi Người Đàn Ông Yêu - Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised: Khác với mô típ Hoàng Tử – Lọ Lem quá quen thuộc, kịch bản phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised lại đảo chiều khi để Anusaniya (Kimberley) là một nữ doanh nhân, người thừa kế của một gia đình rất giàu có trong khi nam chính Sattawat (James Ma) chỉ là một bác sĩ bình thường, có người mẹ kinh doanh thua lỗ và nợ nần chồng chất. Chàng là bác sĩ tài năng, yêu thương gia đình hết mực còn nàng là tiểu thư xinh đẹp, giàu có nhưng kiêu ngạo. Hai người vì một khoản nợ 60 triệu mà tiến đến hôn nhân. Liệu công chúa có chấp nhận được khi chồng của mình không phải là một bạch mã hoàng tử, chỉ là một người đàn ông bình thường? "Anh không phải ảo thuật gia, không thể hóa phép cho em những lâu đài nhiệm màu. Anh không có quyền lực địa vị, không có cỗ xe ngựa lộng lẫy như những chàng hoàng tử. Anh chỉ là một người đàn ông bình thường, một người đàn ông có tấm lòng chân thành, có trái tim yêu thương em thật lòng. Liệu em có chấp nhận anh không?


Xem Phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised-Khi Người Đàn Ông Yêu

Chúc các bạn xem phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu online miễn phí,xem phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu vietsub,xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu - Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised thuyết minh,xem phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu online HD,xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu - Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised online Phụ đề

Xem phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Bình Luận cho phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised - Khi Người Đàn Ông Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...