Ra Rerng Fai

Lửa Tình Trái Ngang

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang Trailer Vietsub HD

Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang: kể về Kemmika và Yada (Noon) là hai chị em gái ruột nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Yada là một cô gái mạnh mẽ bản lĩnh và thông minh. Kemmika lại dịu dàng yếu đuối không thể làm chủ được cuộc sống của chính mình. Chakrit (Ken), một doanh nhân trẻ thành đạt mang trong mình sự thù hận sâu sắc với dòng họ của Kemmika và Yada. Anh tán tỉnh Kemmika rồi bỏ trốn vào ngày cưới của họ. Anh muốn gia đình họ phải chịu xấu hổ, nhục nhã trước mặt mọi người. Cùng thời điểm đó là cuộc gặp gỡ định mệnh của Yada và Chakrit. Yada có thiện cảm với Chakrit ngay cái nhìn đầu tiên nhưng cũng chính điều đó đã mang lại bi kịch cho chính cô. Chú rể chạy trốn ngày nào lại quay trở về với tư cách người yêu mới của chị gái, Kemmika sẽ ra sao? Giữa tình thân và tình yêu Yada sẽ như thế nào? Cuối cùng ngọn lửa hận thù của Chakrit có được dập tắt hay không hay sẽ thiêu trụi hết tất cả ?


Xem Phim Ra Rerng Fai-Lửa Tình Trái Ngang

Chúc các bạn xem phim Ra Rerng Fai - Ra Rerng Fai vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang online miễn phí,xem phim Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang vietsub,xem phim Lửa Tình Trái Ngang - Ra Rerng Fai thuyết minh,xem phim Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang online HD,xem phim Lửa Tình Trái Ngang - Ra Rerng Fai online Phụ đề

Xem phim Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên Channel 3 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Ra Rerng Fai - Lửa Tình Trái Ngang

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...