Rabum Marn

Vũ Điệu Của Quỷ

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ Trailer Vietsub HD

Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ: Chị của Tawika là Sutika đã tự tử sau khi bị cưỡng bức bởi gã sếp là Artsadom. Hắn là một tay chơi với 2 người vợ và cả tá người tình. Hai người vợ của Artsadom cùng sống hòa bình dưới một mái nhà cho đến khi Tawika từ nước ngoài trở về để trả thù Artsadom. Tawika quyến rũ Artsadom và khiến hắn ta say mê cô. Tawika thậm chí cũng chia rẽ hai người vợ của Artsadom, khiến hai người trở mặt và đấu đá nhau, nhằm phá hủy gia đình của Artsadom. Cô thậm chí cũng làm việc tại công ty của Artsadom để phá hoại từ bên trong. Rachada là em trai của người vợ thứ 2 của Artsadom, Satanee. Tawika lợi dụng anh như một cầu nối để bắt thóp chị gái của anh, trong khi Tawika lại rơi vào lưới tình với Suppawat, là đối thủ trong kinh doanh của Artsadom.


Xem Phim Rabum Marn-Vũ Điệu Của Quỷ

Chúc các bạn xem phim Rabum Marn - Rabum Marn vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ online miễn phí,xem phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ vietsub,xem phim Vũ Điệu Của Quỷ - Rabum Marn thuyết minh,xem phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ online HD,xem phim Vũ Điệu Của Quỷ - Rabum Marn online Phụ đề

Xem phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ

Lịch Chiếu Phim:

Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên Channel 7 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Rabum Marn - Vũ Điệu Của Quỷ

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...