Radio Romance

Chuyện Tình Radio

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Radio Romance - Chuyện Tình Radio Trailer Vietsub HD

Radio Romance - Chuyện Tình Radio: Bộ phim là câu chuyện tình giữa ngôi sao DJ hàng đầu và biên tập viên của chương trình radio. Song Geu-Rim (Kim So-Hyun) là một biên tập viên chương trình radio và các chương trình cô đảm nhiệm nó luôn liên quan đến việc chữa lành những vết thương của người khác qua chương trình radio. Do mẹ bị mù, ngay từ nhỏ, Geu Rim đã nghe radio cùng mẹ thường xuyên. Đó là lý do vì sao cô ấy trở thành một BTV trên sóng radio, nhưng lại không có năng khiếu viết lách. Hiện nay, kênh radio mà Geu Rim làm việc có nguy cơ bị xóa sổ. Vì để cố gắng cứu cánh chương trình, Song Geu-Rim phải thành công trong việc lăng xê diễn viên nổi tiếng Ji Soo-Ho (Yoon Doo-Joon).


Xem Phim Radio Romance-Chuyện Tình Radio

Chúc các bạn xem phim Radio Romance - Radio Romance vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio online miễn phí,xem phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio vietsub,xem phim Chuyện Tình Radio - Radio Romance thuyết minh,xem phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio online HD,xem phim Chuyện Tình Radio - Radio Romance online Phụ đề

Xem phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio

Lịch Chiếu Phim:

Radio Romance - Chuyện Tình Radio phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên KBS2 tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Radio Romance - Chuyện Tình Radio

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...