Return

Quay Trở Lại

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Hình Sự,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Return - Quay Trở Lại Trailer Vietsub HD

Return (2018) - Quay Trở Lại: là câu chuyện về việc Choi Ja Hae (Go Hyun Jung thủ vai) - một luật sư nghèo đã tổ chức chương trình truyền hình mang tên Return. Bộ phim tập trung vào việc tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án mạng bị nghi ngờ là xuất phát từ tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Shin Sung Rok sẽ vào vai Oh Tae Suk, CEO của một công ty CNTT - một người đủ giàu có để không cần phải lo làm việc kiếm sống trong suốt quãng đời còn lại. Ông tạo ra một ứng dụng điện thoại thông minh mới và đoạt được giải thưởng Doanh nhân của năm. Thực chất anh ta đã phạm phải một tội lỗi lớn trong quá khứ và để trốn chạy khỏi nó, anh ta bán linh hồn của mình cho ma quỷ và không thể dung thứ.


Xem Phim Return-Quay Trở Lại

Chúc các bạn xem phim Return - Return vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Return - Quay Trở Lại online miễn phí,xem phim Return - Quay Trở Lại vietsub,xem phim Quay Trở Lại - Return thuyết minh,xem phim Return - Quay Trở Lại online HD,xem phim Quay Trở Lại - Return online Phụ đề

Xem phim Return - Quay Trở Lại HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Lịch Chiếu Phim:

Return (2018) - Quay Trở Lại phim phát sóng vào thứ 4, 5 hàng tuần trên SBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Return - Quay Trở Lại

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...