Revolutionary Love

Cách Mạng Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu Trailer Vietsub HD

Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu: Hyuk (Choi Si-Won) là con trai của một gia đình giàu có điều hành một công ty lớn. Anh sống một cuộc sống hạnh phúc mà không có bất kỳ mục đích cụ thể nào. Byun Hyuk bắt đầu sống trong một studio ở một khu vực nghèo nàn và giấu diếm về hoàn cảnh gia đình mình. Baek Joon (Kang So-Ra) sống cùng một khu với Byun Hyuk. Cô ấy làm thêm để trang trải cuộc sống. Baek Joon tốt nghiệp từ một trường đại học danh giá nhưng không thể kiếm được việc làm và bắt đầu đi làm thêm. Baek Joon là một người rất tự tin và công bằng, nhưng cuộc đời cô ấy đã thay đổi khi Byun Hyuk xuất hiện. "


Xem Phim Revolutionary Love-Cách Mạng Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Revolutionary Love - Revolutionary Love vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu online miễn phí,xem phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu vietsub,xem phim Cách Mạng Tình Yêu - Revolutionary Love thuyết minh,xem phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu online HD,xem phim Cách Mạng Tình Yêu - Revolutionary Love online Phụ đề

Xem phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu

Lịch Chiếu Phim:

Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu phát sóng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Revolutionary Love - Cách Mạng Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...