Sampatan Hua Ja

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim Trailer Vietsub HD

Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim kể về Rattawan, một cô nàng 32 tuổi hoàn hảo từ vẻ ngoài, địa vị, gia tộc và cả học vấn. Cô bị gia đình ép phải kết hôn cùng Parames, một chàng trai triệu phú có chuỗi khách sạn tầm cơ. Thế nhưng ngay sau khi đăng ký kết hôn, cô lại bị bọn người lạ mặt bắt cóc đến một hòn đảo mà tại đó cô được Naboon, một chàng trai lạ mặt, cứu giúp. Thế nhưng vì ảnh hưởng tâm lý, cô hết lần này đến lần khác làm tổn thương Naboon. Chuyện tình giữa hai người rồi sẽ về đâu khi cô đã mang danh vợ người ta? Và rốt cuộc người đứng sau những cuộc ám sát Rattawan là ai?


Xem Phim Sampatan Hua Ja-Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Chúc các bạn xem phim Sampatan Hua Ja - Sampatan Hua Ja vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim online miễn phí,xem phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim vietsub,xem phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim - Sampatan Hua Ja thuyết minh,xem phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim online HD,xem phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim - Sampatan Hua Ja online Phụ đề

Xem phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Lịch Chiếu Phim:

Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim phim phát sóng vào thứ 6, 7, CN trên Channel 7 tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Sampatan Hua Ja - Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...