Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha

Vòng Lặp Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu Trailer Vietsub HD

Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu Một bộ phim về đề tài boy love, nhưng không ngọt ngào, lãng mạng, không còn tình yêu học đường ngô nghê mà như đối diện với thực tại của xã hội. Min 1 cô gái bình thường, cũng mơ mộng như bao cô gái khác. Sau 3 tháng quen nhau cô quyết định kết hôn với Pim - 1 giám đốc của công ty cô đang làm, cô cứ tưởng cuộc đời cô bước sang một trang mới, có thể chăm sóc cho người chồng thương yêu, 1 người mẹ và 1 người em đang bệnh tật. Nhưng cô đâu ngờ cuộc hôn nhân đó là để che lấp một sự thật khủng khiếp mà cô đối mặt sắp tới. Min sẽ phải làm gì khi phát hiện người chồng mình đầy yêu thương đang quan hệ lén lút cùng một người đàn ông khác.


Xem Phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha-Vòng Lặp Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu online miễn phí,xem phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu vietsub,xem phim Vòng Lặp Tình Yêu - Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha thuyết minh,xem phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu online HD,xem phim Vòng Lặp Tình Yêu - Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha online Phụ đề

Xem phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu

Bình Luận cho phim Sanaeha Diary Series 2: Buang Sanaeha - Vòng Lặp Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...