Sarb Dok Soi

Lời Nguyền Doksoy

Nội Dung Phim:

Phim Ma – Kinh dị,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy Trailer Vietsub HD

Vào thời Kroungsi Ayuthaya, gánh nhạc Doksoy là một trong những gánh nhạc nổi danh tại vương quốc Thái Lan vì sự giỏi giang và vẻ đẹp cô vũ công Doksoy. Doksoy mồ côi mẹ từ nhỏ, bố cô lấy vợ hai là Fongchan. Dì ghẻ Fongchan rất ghét cô nên luôn tìm cách bắt nạt và ức hiếp Doksoy. Một hôm, Doksoy đã gặp được thị trưởng Krai trong một đêm khi cô đang trên đường đi tìm bố. Lúc đó Krai đang truy sát ma rừng bởi mối thù giết cha. Ngay trong lần đầu gặp nhau đó, Krai đã đem lòng yêu Doksoy nhưng anh không hề biết rằng Doksoy đã bị ma rừng nhập. Doksoy chấp nhận nuôi ma rừng và hi sinh bản thân cho linh hồn ác ma sử dụng thân thể để cứu cha cô. Để giết được linh hồn ác ma đó phải dùng dao yểm bùa đâm vào thân xác mà ác ma đó đang nhập. Doksoy cầu xin Krai giết cô bởi không muốn sống và tiếp tục giết hại người khác. Krai sẽ đưa ra quyết định thế nào khi đứng trước tình cảnh đó?


Xem Phim Sarb Dok Soi-Lời Nguyền Doksoy

Chúc các bạn xem phim Sarb Dok Soi - Sarb Dok Soi vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy online miễn phí,xem phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy vietsub,xem phim Lời Nguyền Doksoy - Sarb Dok Soi thuyết minh,xem phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy online HD,xem phim Lời Nguyền Doksoy - Sarb Dok Soi online Phụ đề

Xem phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy

Lịch Chiếu Phim:

Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy được chiếu 20h30 vào thứ 4,5 trên kênh truyền hình channel 7 tại Thái Lan. Phim sẽ cập nhập sau khi chiếu. (chú ý: phim có thể cập nhập chậm 1--->3 ngày do sự cố)

Bình Luận cho phim Sarb Dok Soi - Lời Nguyền Doksoy

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...