Shall We Fall in Love

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em Trailer Vietsub HD

Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em: Một câu chuyện chứa đầy những tình huống vui nhộn khiến bạn không biết nên cười hay khóc. Nó kể về hành trình của một chàng trai trẻ từ không có gì trở thành một người chứng tỏ bản thân trong công việc và chiến thắng tình yêu và tình bạn. Khương Dật Nam là một thanh niên thất nghiệp với những lựa chọn hạn chế do thiếu thông tin, tuy nhiên, anh ta rất lạc quan và vui vẻ. Trong một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, Khương Dật Nam cứu Trần Hân Duyệt, người đã rơi xuống nước. Trong buổi gặp mặt nhóm bạn thân trước sự công kích, xem thường của Từ Hạo Vũ dành cho Dật Nam, Hoa Minh, đã thành động lực cho Dật Nam, Hoa Minh xin vào ứng tuyển vào công ty Tâm Nguyên. Do sự may mắn nhanh trí mau miệng Dật nam được chọn. Dật Nam gặp lại Trần Hân Duyệt, và trở thành đối thủ đối với Từ Hạo Vũ, Lương Định Phi.


Xem Phim Shall We Fall in Love-Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Chúc các bạn xem phim Shall We Fall in Love - Shall We Fall in Love vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em online miễn phí,xem phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em vietsub,xem phim Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em - Shall We Fall in Love thuyết minh,xem phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em online HD,xem phim Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em - Shall We Fall in Love online Phụ đề

Xem phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Lịch Chiếu Phim:

Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em phim phát sóng vào thứ 5, 6, 7 tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Shall We Fall in Love - Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...