Something In The Rain

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi Trailer Vietsub HD

Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi: là bộ phim hàn quốc mang thể loại tình cảm lãng mạn ngọt ngào tình cảm do đài JTBC sản xuất. Diễn viên tham gia phim là sự kết hợp ăn ý giữ nữ diễn viên xinh đẹp 'Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin và nam diễn viên điển trai Jung Hae In. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạng của cô gái Yoon Jin Ah (Son Ye Jin thủ vai)- là một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Tính tình thân thiện, hòa đồng nhưng cô lại luôn cảm thấy trống rẫy khi ở độ này vẫn chưa có một mối tình với một chàng trai nào cả.... Seo Joon-Hee (Jung Hae-In) là em trai của người bạn thân tên Seo Kyung Sun của cô. Cậu quay về Hàn Quốc sau khi hoàn thành công việc ở nước ngoài. Yoon Jin-A vẫn nghĩ cậu chỉ là một cậu trẻ con, nhưng giờ đây cậu đã khác đi trong mắt Yoon Jin Ah.


Xem Phim Something In The Rain-Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi

Chúc các bạn xem phim Something In The Rain - Something In The Rain vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi online miễn phí,xem phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi vietsub,xem phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi - Something In The Rain thuyết minh,xem phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi online HD,xem phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi - Something In The Rain online Phụ đề

Xem phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi

Lịch Chiếu Phim:

Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi phim phát sóng vào thứ 6, 7 hàng tuần trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...