Special Labor Inspector

Thanh Tra Lao Động

Nội Dung Phim:

Phim Hình Sự,Tâm lý - Tình cảm,Hành Động,Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động Trailer Vietsub HD

Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động: Jo Jin-Gab ( Kim Dong-Wook ) đã từng là một vận động viên judo đầy triển vọng. Anh ta phản đối gian lận trong một cuộc thi của mình và anh ta bị loại không được thi đấu. Sau đó, Jo Jin-Gab trở thành giáo viên thể dục. Một lần nữa, anh không thể kiềm chế cơn giận của mình trước con trai của chủ tịch trường. Jo Jin-Gab một lần nữa bị đuổi khỏi trường. Jo Jin-Gab sau đó vượt qua kỳ thi để trở thành một sĩ quan công cộng. Làm việc như một viên chức nhà nước, anh ta không phải lo lắng về việc bị đuổi việc. Anh ta cố gắng sống yên ổn, nhưng sau đó anh ta được chuyển sang làm thanh tra lao động tại Bộ Lao động và Lao động. Đối mặt với nhiều người nắm quyền lực một cách bất công, Jo Jin-Gab trở lại với con người cũ của mình.


Xem Phim Special Labor Inspector-Thanh Tra Lao Động

Chúc các bạn xem phim Special Labor Inspector - Special Labor Inspector vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động online miễn phí,xem phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động vietsub,xem phim Thanh Tra Lao Động - Special Labor Inspector thuyết minh,xem phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động online HD,xem phim Thanh Tra Lao Động - Special Labor Inspector online Phụ đề

Xem phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động

Lịch Chiếu Phim:

Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên MBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Special Labor Inspector - Thanh Tra Lao Động

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...