Strongest Deliveryman

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Hài,Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper Trailer Vietsub HD

Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper: không chỉ là bác sĩ, luật sư, tài phiệt, công tố viên, nam nữ chính phim Hàn giờ đây còn là những nhân viên giao hàng cạnh tranh khốc liệt để giành được nhiều khách hàng nhất về cho mình. Trong Strongest Deliveryman, Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo) được coi là huyền thoại giao hàng dù mới vào nghề được 5 năm. Anh ta chỉ có một nguyên tắc duy nhất: không làm việc cho một nơi quá 2 tháng. Bộ phim sẽ là quá trình Choi Kang Soo từ một anh shipper đường phố trở thành CEO của công ty do chính mình sáng lập.


Xem Phim Strongest Deliveryman-Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Chúc các bạn xem phim Strongest Deliveryman - Strongest Deliveryman vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper online miễn phí,xem phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper vietsub,xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper - Strongest Deliveryman thuyết minh,xem phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper online HD,xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper - Strongest Deliveryman online Phụ đề

Xem phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Lịch Chiếu Phim:

Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper phát sóng vào thứ 6,7 hàng tuần trên KBS2 tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Strongest Deliveryman - Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...