Investigation Couple/ Partners for Justice

Nữ Công Tố Viên

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Phiêu Lưu mạo hiểm,Hình Sự,Tâm lý - Tình cảm,Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên Trailer Vietsub HD

Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên: Xác chết không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, những người sống vì công lý không từ bỏ qua sự thật một cách dễ dàng. Baek Beom, một bác sĩ pháp y bị ám ảnh bởi sự thật ẩn giấu, là một thiên tài hiểu biết về pháp y. Anh không quan tâm đến cuộc sống và chỉ quan tâm đến người chết. Eun Sol – một công tố viên trẻ tuổi có trí nhớ cực tốt. Cô có thể nhớ mọi thứ mà cô nhìn thấy dù chỉ là lần đầu hoặc lướt qua. Tuy nhiên, cũng có những lúc cô quên đi khuôn mặt của những người xung quanh, thậm chí là cả người thân của mình. Như trời đã định, Baek Beom gặp nạn nhân đã chết và Eun Sol gặp kẻ tình nghi gây ra cái chết này. Cuộc điều tra đã bắt đầu. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi hành động đều để lại dấu vết, tội phạm cũng vậy. Đó là lý do tại sao không có tội ác nào được coi là tội ác hoàn hảo. Liệu có điều gì thú vị khi một bác sĩ pháp y và một công tố viên trẻ sự liên kết điều tra phá án hay không?


Xem Phim Investigation Couple/ Partners for Justice-Nữ Công Tố Viên

Chúc các bạn xem phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Investigation Couple/ Partners for Justice vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên online miễn phí,xem phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên vietsub,xem phim Nữ Công Tố Viên - Investigation Couple/ Partners for Justice thuyết minh,xem phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên online HD,xem phim Nữ Công Tố Viên - Investigation Couple/ Partners for Justice online Phụ đề

Xem phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên

Lịch Chiếu Phim:

Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên MBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Investigation Couple/ Partners for Justice - Nữ Công Tố Viên

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...